Hệ thống dây chuyền lọc nước trong bếp ăn công nghiệp

Trong các bếp ăn công nghiệp ngoài những dụng cụ nhà bếp thì hệ thống dây chuyền lọc nước cung cấp cho việc nấu nướng hay sinh hoạt là không thể thiếu.
Tác dụng của hệ thống lọc nước trong bếp ăn công nghiệp
Trong bếp ăn công nghiệp thì hệ thống dây chuyền lọc nước được coi là lá gan trong cơ thể con người, giúp loại bỏ những cặn thô, chất độc hại trong nước cũng như các vi khuẩn có hại. Và cũng nhờ đó giúp cho những đồ dùng nhà bếp có tuổi thọ lâu hơn
Ứng dụng thực tế của hệ thống lọc nước
Đa số người dân đang dùng là nguồn nước thủy cục đạt tiêu chuẩn, tuy nhiên nguồn nước sẽ phát sinh cặn, màu đục và mùi lạ, mùi Clovin B rất nhiều và khó sử dụng. Vì vậy bộ lọc 2 cấp lọc( máy lọc nước ro) sẽ lọc được toàn bộ các yếu tố trên và làm cho nước sạch hơn để sủ dụng. Đặc biệt thích hợp cho các gia đình có thể dùng nước sạch cao cấp trong sinh hoạt hằng ngày.
Cấu tạo hệ thống lọc nước
– Cấp 1( lõi lọc 20ich, 5 micro) lọc cáu bặn, huyền phù trong nước.
– Cấp 2( lõi lọc than hoạt tính UDF 20ich) lọc cặn, hấp thụ mùi vị, mùi tanh, mùi hôi có trong nước, khử kim loại nặng, độc tố có trong nước.
+ Không dùng điện, không nước thải, tiết kiệm năng lượng.
+ Lưu lượng: 1500 Lít/h
Chọn hệ thống lọc nước tốt sẽ giúp chúng ta bảo vệ được sức khỏe của công nhân từ chính bữa ăn hàng ngày, có sức khỏe thì từ đây sẽ nâng cao năng suất lao động cho công ty.

Tham khảo: day chuyen loc nuoc tinh khiet dong binh

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Non classé. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s