Cơ sở khoa học – công nghệ của dây chuyền lọc nước đóng bình

Mỗi bộ phận, thiết bị trong day chuyen loc nuoc dong binh đều có những tính năng riêng. Và những tính năng cơ bản của nó là gì? bạn đã biết? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để hiểu rõ hơn về chúng nhé.
– Lọc than hoạt tính: Trong mỗi hệ thống dây chuyền lọc nước  tinh khiết nào cũng cần phải có vật liệu lọc này. Than hoạt tính là vật liệu đặc biệt, nhiều khe rỗng siêu nhỏ, có khả năng hấp phụ tạp chất khi nước lưu thông qua. Than hoạt tính có thể lọc bỏ: Chì, chlorine và các sản phẩm phụ (chloramines và trihalomethanes), một số vi khuẩn, nấm mốc, thuốc trừ sâu, một số phụ gia, MTBE, chất tảy rửa, chất hữu cơ và một số ít thuốc – dược phẩm chính vì vậy chúng rất quan trọng trong quá trình lọc thô cho nước trước khi đưa vào lọc thẩm thấu ngược.

he-thong-loc-nuoc-2
– Thẩm thấu ngược lọc nước bằng màng bán thấm, lỗ lọc siêu nhỏ, thường được kết hợp cùng than hoạt tính. Tuy nhiên, đặc điểm không tốt của loại này là nó xả bỏ 2 phần nước để lấy 1 phần nước tinh khiết. Nhưng công dụng của nó thì thật là cao. Nó lọc bỏ: Các loại hóa chất có thể chui qua cấp lọc than hoạt tính, như perchlorate, sulfates, fluoride, hóa chất coongnghieepj, kim loại nặng (kể cả chì), sản phẩm phụ của chlorine, chlorides (Cl-, nguyên tố tạo vị mặn), và toàn bộ các loại thuốc được phẩm.
Màng siêu lọc RO : có lỗ lọc siêu nhỏ, lớn hơn lỗ lọc trên màng thẩm thấu ngược, lọc theo nguyên lý cơ học đơn thuần, có thể loại bỏ hầu hết các loại vi khuẩn. Một số máy lọc nước dùng màng lọc này kết hợp với than hoạt tính để tăng cường thêm khả năng lọc bỏ hóa chất và vi khuẩn.
– Trước kia thị trường có cung cấp các loại đèn cực tím dân dụng, máy chưng cất nước dân dụng, nhưng vì những lý do an toàn và chi phí năng lượng cao, nên ít người chọn dòng sản phẩm này.

Tham khảo: may loc nuoc cong nghiep gia re

Bài này đã được đăng trong dây chuyền lọc nước và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s