Máy làm đá viên và những điều có thể bạn chưa biết

Máy làm đá viên cao cấp là cụm từ nói đến những sản phẩm máy làm đá hiện đại được trang bị những chức năng thông minh mang lại giá trị sử dụng cao nhất cho người dùng.
Trước đây, khi nhắc đến máy làm đá công nghiệp mọi người có thể nghĩ đến một sản phẩm thô nặng và hầu như không mấy người chú ý đến vì người dùng vẫn trung thành với kiểu sản xuất đá viên truyền thống bằng tủ lạnh tự cung tự cấp. Ngày nay, khi nền công nghiệp phát triển, đời sống con người cao hơn xưa rất nhiều chính vì thế nhu cầu giải khát tăng cao với lượng đá làm bằng tủ lạnh không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì sản phẩm máy sản xuất đá viên được chú ý nhiều hơn và dần trở nên thông dụng trong các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, quán ăn…Tuy nhiên thông tin về sản phẩm này chưa phong phú.

may-lam-da-vien-Leader-LD-220
Rất nhiều người nghĩ rằng, một chiếc máy làm đá viên bình thường đơn giản chỉ dùng nước để đông đá thành đá viên, không có chế độ tự động đặt thời gian hay đặt nhiệt độ cho máy. Nhưng thực tế cho thấy, hiện nay gần như mọi máy làm đá viên không còn phân biệt ranh giới giữamáy làm đá viên cao cấp hay máy làm đá viên thường vì một sản phẩm thường rất khó để tồn tại trong cuộc cạnh tranh khốc liệt của thế giới tiêu dùng. Nếu có sự khác biệt thì chính là nằm trong tên tuổi, ưu thế của các hãng. Đương nhiên những sản phẩm của hãng sản xuất lớn sẽ có chất lượng đảm bảo hơn hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường.
Với dòng máy làm đá viên của Việt Phát có hệ thống bảng điện tử với chế độ điều khiển linh hoạt dễ dàng theo dõi quá trình hoạt động. Không những thế, khả năng tiết kiệm điện năng của loại tủ này cũng được đánh giá cao với hệ thống cảnh báo, tự động tắt điện.
Trên đây là một số thông tin về sản phẩm máy làm đá công nghiệp nói chung và máy làm đá viên nói riêng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0932 333 299 để được giải đáp chi tiết nhất và chọn mua được sản phẩm phù hợp. Giảm giá dây chuyền lọc nước đóng bình

Bài này đã được đăng trong may-lam-da-vien và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s