Những lưu ý khi mua máy lọc nước công nghiệp

Khi mua máy lọc nước anh Hoàng được chủ cửa hàng bán máy lọc tư vấn về chiếc bình lọc có in dòng chữ “Lọc được vi khuẩn, virus. Uống được ngay!”, nên yên chí đổ nước giếng khoan vào rồi lấy nước cho cả nhà dùng. Kết quả con anh bị tiêu chảy ngay đêm hôm đó. Theo anh Giang chủ cửa hàng kinh doanh khác trên địa bàn Hà Nội cho biết hiện nay khách hàng đang nhầm lẫn nghiêm trọng giữa máy lọc nước và bình lọc nước. Bình lọc nước chỉ có tác dụng lọc thô tức là lọc những chất cặn mà mắt thường có thể nhìn thấy. Khi sử dụng bình lọc này, người tiêu dùng vẫn phải đun nước sôi, để nguội và đổ vào bình.


Còn máy lọc nước hay hệ thống dây chuyền lọc nước thì khác hẳn hoàn toàn. Máy lọc nước có nhiều công đoạn làm sạch, từ lọc thô đến lọc các độc tố trong nước và thẩm thấu ngược để cho nước mềm hơn. Dạng nước sau khi được lọc qua máy lọc trở thành nước tinh khiết, giống như nước đóng bình được sản xuất trên dây chuyền lọc nước tinh khiết vẫn bán trên thị trường, nhưng tốt hơn vì được sử dụng với tần xuất thấp ngay tại trong gia đình.
Theo các chuyên gia, một máy lọc nước chuẩn phải có đủ 5 cột lõi để lọc nước. Lõi một có khe hở 5 micro để lọc thô, lõi 2 lọc than hoạt tính, lõi 3 có khe hở một micro để lọc tinh, lõi 4 là màng RO (thẩm thấu ngược để lọc những độc tố) và lõi 5 để tạo khoáng làm mềm nước đến độ tinh khiết. Một máy lọc nước an toàn cho người sử dụng phải đảm bảo đủ những chức năng này. Và cách duy nhất để người tiêu dùng không mua phải máy rởm là nên mua máy chính hãng tại cơ sở bán máy uy tín. Nếu có nhu cầu kinh doanh nước uống tinh khiết bạn có thể mua máy lọc nước công nghiệp đóng bình tự động. Cũng giống như máy lọc nước gia đình nhưng lại có công suất lớn hơn.

Bài này đã được đăng trong dây chuyền lọc nước và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s