Đầu tư dây chuyền lọc nước cũ – tưởng rẻ mà không hề rẻ

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư bước chân vào lĩnh vực kinh doanh nước uống đóng bình do có nguồn vốn eo hẹp nên đầu tư vào dây chuyền lọc nước kiểu cũ. Tuy tiết kiệm được chi phí ban đầu nhưng thực chất rẻ mà không hề rẻ. Hơn nữa, dây chuyền lọc nước giá rẻ không loại bỏ được hết các kim loại nặng, cặn bã và vi khuẩn làm nước chưa đạt tiêu chuẩn ảnh hưởng đến uy tín và sự phát triển lâu dài của cơ sở. Khi dây chuyền lọc nước cũ, lạc hậu cho ra sản phẩm nước không đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm làm mất lòng tin của khách hàng.


Nghiêm trọng hơn. nhiều nhà sản xuất đã rơi vào tình trạng khó khăn chỉ sau một thời gian hoạt động ngắn. Thiết bị đầu tư rẻ tiền, kém chất lượng thường xuyên bị hỏng hóc phải ngừng phục hồi. Hiệu suất hoạt động kém khiến cho lượng nước cung cấp bị hạn chế. Chưa kể mỗi nguồn nước lại cần có một dây chuyền lọc nước tinh khiết phù hợp. Không thể áp dụng cứng nhắc một quy trình lọc cho tất cả nhà máy, các cơ sở sản xuất khác nhau.
Chính vì vậy, nhiều cơ sở đã mạnh dạn đi đầu trong việc sử dụng dây chuyền lọc nước RO hiện đại với những công nghệ tiên tiến nhất để mang lại những lợi thế mới cho việc sản xuất, kinh doanh của cơ sở mình. Đầu tư dây chuyền lọc nước hiện đại mang về nhiều lợi thế cho các cơ sở sản xuất.
Bạn nên là nhà đầu tư sáng suốt để thu lại lợi nhuận cao nhất, nhanh chóng thu hồi vốn. Đầu tư máy lọc nước công nghiệp mới để quá trình kinh doanh được ổn định, lâu dài.

Bài này đã được đăng trong Non classé. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s