Máy làm đá công nghiệp cao cấp

Thị trường đa dạng các nhà cung cấp các loại máy làm đá công nghiệp khác nhau với nhiều chủng loại và nguồn gốc khác nhau. Tuy nhiên, do là hàng trôi nổi nên trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề bất cập khi vận hành máy. Hoặc do có thể máy nhập khẩu và thiết kế không cho thị trường Việt Nam vì khí hậu và nguồn nước của Việt nam rất khác nhau.


Một số loại máy và điều kiện nguồn nước ở từng vùng cần phải được xem xét kỹ lưỡng, bạn nên tham khảo các địa chỉ, cơ sở khác ở trong khu vực họ đang sử dụng loại máy nào.
Nhu cầu sử dụng đá là rất lớn và không bao giờ hết, đá dễ bảo quản không ôi thiu, bốc mùi. Nhất là vào mùa hè nóng nực, đá dùng đẻ giải khát, bảo quản thực phẩm, cung cấp cho nhà hàng, khách sạn … nên rất phù hợp để kinh doanh. Hơn nữa khí hậu Việt Nam nóng quanh năm, nhu cầu sử dụng đá lại ngày một lớn, việc đầu tư một dây chuyền máy sản xuất nước đá rất hiệu quả.
Là một trong những công ty đầu ngành tại Việt Nam về máy làm nước đá viên, hệ thống lọc nước công nghiệp. Việt Phát có nhà máy sản xuất tại Việt Nam, và 4 trung tâm phân phối trực tiếp hệ thống máy làm nước đá viên tới tận tay khách hàng nhờ đó giảm thiểu tối đa chi phí trung gian, hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất.
Để lắp đặt máy làm đá viên sạch hay máy lọc nước công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0932 333 299.

Bài này đã được đăng trong may-lam-da-vien và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s