Các lưu ý khi sản xuất nước uống đóng bình

Trong quá trình sản xuất nước uống đóng bình để duy trì được mức lợi nhuận cũng như tạo cơ hội phát triển và mở rộng thương hiệu các doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau:
– Nên lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết ứng dụng công nghệ cao để nguồn nước sản xuất ra được đạt chuẩn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
– Lựa chọn dây chuyền máy móc có tính linh hoạt cao để dễ dàng khi sửa chữa, thay thế linh kiện hay nâng cấp kịp thời cung cấp thêm nước tinh khiết đáp ứng nhu cầu thị trường vào những tháng cao điểm như mùa hè và tránh lãng phí vào những tháng thấp điểm như mùa đông.


– Nên đầu tư day chuyen san xuat nuoc hiện đại, có chất lượng để duy trì hệ thống hoạt động ổn định, tránh xảy ra hiện tượng phải tạm ngưng sản xuất để bảo trì, không đáp ứng được đơn hàng của khách.
– Vì nước đóng bình là sản phẩm liên quan đến sức khỏe, do đó khi kinh doanh bạn nên đầu tư sản phẩm theo định hướng chất lượng, tạo uy tín cho người dùng và tránh các lỗi phạt của cơ quan y tế trong các cuộc kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm.
Những việc cần thiết trước khi bắt tay vào sản xuất
– Tìm hiểu thị trường nhu cầu khách hàng
– Tìm kiếm nơi cung cấp giải pháp, thiết bị và dịch vụ tin cậy, nên tìm các nhà cung cấp có thể hỗ trợ và tư vấn bạn tổng thê: từ khâu thiết kế xây dựng nhà xưởng đến lựa chọn công suất, dây chuyền máy móc, thiết kế tem nhãn và hướng dẫn các thủ tục đăng ký công bố sản phẩm, tránh qua nhiều khâu tiền mất, tật mang.
– Khảo sát chất lượng nguồn nước để tìm công nghệ thích hợp.
– Lựa chọn thương hiệu cho sản phẩm, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu: logo, tem nhãn, vỏ bình… cho các sản phẩm…
Để được tư vấn hỗ trợ chi tiết cụ thể hãy liên hệ với Việt Phát qua hotline: 0932 333 299.

Tham khảo thêm: lọc nước công nghiệp

Bài này đã được đăng trong dây chuyền lọc nước và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s