Một số lỗi hay gặp khi sử dụng bộ lưu điện up santak

Bộ lưu điện là thiết bị đang được sử dụng rộng rãi và ứng dụng được nhiều trong nhiều nhóm ngành trong hoạt động kinh doanh cũng như sản xuất.
Bài viết trước chúng tôi đã đề cập đến khái niệm bộ lưu điện, công dụng của bộ lưu điện. Một vấn đề mà cũng được nhiều người đặt câu hỏi khi sử dụng sản phẩm bộ lưu điện đó là gặp nhiều lỗi trục tặc trong quá trình sử. Vậy đó là những lỗi gì
Hãy đọc tiếp phần dưới đây để biết “một số lỗi hay gặp khi sử dụng bộ lưu điện santak” nhé!.
1. Ứng dụng và chức năng của bộ lưu điện
Bộ lưu điện santak được sử dụng phổ biến cho nhiều thiết bị có công suất thấp, thời gian lưu điện ngắn. Một số thiết bị được sử dụng đối với dòng máy này như: máy tính tiệm nét, các máy tính văn phòng, các thiết bị mạng công suất thấp.
Cấu tạo của bộ lưu điện santak gồm 2 thành phần chính: acquy và mainboard.
– Mainboard có nhiệm vụ chuyển đổi điện áp từ acquy thành điện áp thấp hơn ra ngõ cung cấp cho tải. Khi đó nhiệm vụ của acquy làm nhiệm vụ cấp nguồn để mainboard thực hiện quá trình chuyển đổi điện áp và thời gian lưu điện của máy.

BLAZER-800
2. 1 số lỗi hay gặp khi sử dụng bộ lưu điện santak
Sau một thời gian sử dụng bộ lưu điện santak thì dung lượng của acquy sẽ giảm đi đáng kể. Tuổi thọ acquy thường chỉ được 3 -5 năm. Sau thời gian đó, acquy sẽ làm việc kém hơn. Khi đó máy sẽ có một số triệu chứng gặp phải trong khi sử dụng như:
Tường hợp Khi bộ phận acquy hỏng:
Khi khởi động hay tắt máy bằng nút on/off thì bạn sẽ thấy máy kêu một lúc và đèn sẽ sáng khi bấm nút khởi động on. Nhưng nếu khi bạn bấm giữ nút 3s, thì bạn sẽ không thấy máy có hiện tượng kêu nữa. Chứng tỏ máy của bạn đã bị hỏng acquy bên trong
Cách khắc phục duy nhất là bạn nên thay một acquy mới vào. Nếu không muốn thay acquy mới, bạn có thể sạc lại acquy nhiều lần và theo dõi hoạt động của acquy mấy ngày xem nó có haotj động bình thường được không nhé

bo_luu_dien_ups_santak_blazer_600e
Sau đây là trường hợp lỗi hay gặp nhất về mainbroad của bộ lưu điện loại này
– Khi mainboard bị lỗi (khí acquy vẫn hoạt động tốt)
Khi bạn bấm nút on/off thì bộ lưu điện sẽ kêu lên tiếng “tít” và đèn sáng khi khởi động. Khi bạn buông tay thì còi kêu lien tục. Chứng tỏ bộ phận mainbroad hư hỏng.
Nguyên nhân có thể là do khối công suất, khối sạc của mainbroad bị hư hỏng. Tuỳ vào mức độ hỏng hóc của main mà bạn có những phương án sửa chữa khác nhau.
Với dòng máy bộ lưu điện loại santak đều có thể gặp lỗi như trên. Khi mua bạn nên kiểm tra kĩ máy và 2 bộ phận này
Tránh mua phải máy không tốt, hay hỏng hóc phải bảo trì bảo dưỡng gây tốn kém tiền của
Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm địa chỉ mau hàng của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Tham khảo thêm: máy nén khí trục vít chính hãng

Bài này đã được đăng trong bộ lưu điện ups. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s