Cách chọn máy rửa xe hơi nước nóng

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy rửa xe nước nóng là rất cao. Ở Việt Nam, rửa xe nước nóng đang là dịch vụ hái ra tiền của các gara chăm sóc xe. Máy giúp làm sạch nội thất – phun hút hơi nước nóng áp suất cao.

Với một thiết bị ưu việt như thế, nên việc chọn được một chiếc máy rủa xe nước nóng cũng gặp không ít khó khăn. Và bài viế dưới đây Yên Phát xin đưa ra cho bạn một số lưu ý khi mua:

+ Đối với một số khách hàng khi bắt đầu tìm hiểu về dòng máy rửa xe nước nóng này và không hề biết là chúng có thể hoạt động trên các nguồn điện khác nhau, giả sử các bạn không có được nguồn điện 3 pha thì phải làm sao, trong khi các máy rửa xe lại này thường được trang bị sử dụng với nguồn điện lớn để gia nhiệt nhanh và ổn định.

+ Tuy nhiên, hiểu được những khó khăn đó, một trong những hãng sản xuất máy rửa xe nước nóng đã thiết kế chúng dùng với nguồn điện 1 pha kết hợp với Gas, Diesel, hay thậm chí là dầu hỏa để gia nhiệt nhanh và an toàn cho thiết bị, đối với những loại thiết bị này hoàn toàn đáp ứng tốt các nhu cầu cho những đối tượng khác nhau, điều quan trọng là bạn chọn được thông số máy phù hợp với tiệm rửa xe của mình.

may-phun-ap-luc-karcher-hds-798c.jpg

+ Một số bạn có mong muốn chiếc máy của mình được trang bị một động cơ công suất lớn, một nồi chứa nước dung tích thật lớn để không mất công châm nước hay tăng thời gian gia thiệt thiệt là nhanh. Đối với các dòng máy rửa xe nước nóng nếu chúng được trang bị bình chứa nước lớn đúng là có tiện, nhưng khi lắp vào máy thì chúng lại có kích thước rất lớn gây bất tiện cho việc di chuyển, một điều nữa là nếu trang bị bình chứa nước lớn thì để gia nhiệt nhanh chúng phải có công suất thật lớn, điều này đôi khi gây lãng phí bởi nếu đun một lúc tới 30-40 lít nước nhưng không sử dụng liên tục dĩ nhiên chúng sẽ giảm nhiệt độ dần dần và khi ta khởi động máy, thì chúng phải đun lại gây lãng phí điện năng.

+ Một số máy rửa xe nước nóng được trang bị bình chứa khí chỉ với 20 lít những về độ chuẩn của thiết bị lại được đánh giá cao hơn bởi chúng tiết kiệm điện hơn, vì gia nhiệt bình chứa bé thì dĩ nhiên sẽ nhanh hơn và tỉ lệ dùng nước hết trong lần rửa đó cũng được tối ưu hơn.

+ Hầu hết các máy rửa xe nước nóng đều được trang bị cảm biến báo mức nước bên trong vì vậy việc cấp nước cho máy không phải là điều khó khăn nữa, và máy khi xả ra dưới dạng hơi nước nên việc sử dụng hết được 20 lít nước cũng không phải là vấn đề đơn giản như mọi người nghĩ.

+ Đối với một trạm rửa xe thông thường ngoài việc trang bị cầu nâng 1 trụ cho rửa xe hay các thiết bị rửa xe ô tô khác thì việc đầu tư máy rửa xe phun rửa áp lực cao cũng quan trọng không kém nếu bạn không muốn dậm chân tại chỗ và đếm từng chục nghìn một.

+ Một điều cũng khá quan trọng nữa, vì máy rửa xe nước nóng có những tính năng ưu việt đó nên giá thành của nó cũng không hề rẻ, vì vậy khi quyết định mua bạn cũng nên cân nhắc xem túi tiền của mình có cho phép không nhé.

Tham khảo thêm:Máy phun rửa áp lực cao hơi nước nóng tạo nên sự khác biệt

Bài này đã được đăng trong máy rửa xe. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s