Kinh nghiệm lựa chọn lưu điện cửa cuốn tốt nhất

Bộ lưu điện dùng cho cửa cuốn là thiết bị quan trọng đối với gia đình, doanh nghiệp. Vai trò chính của nó là cung cấp nguồn điện dự phòng cho cửa cuốn để chúng có thể hoạt động được trong trường hợp mất điện xảy ra.
Vậy để lựa chọn lưu điện cho cửa cuốn thì bạn chọn loại nào sẽ tốt. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất.
1. Lựa chọn thương hiệu.
Vì là thiết bị khá thông dụng trong đời sống hiện đại nên có rất nhiều thương hiệu lớn bé trong nước có, nước ngoài có. Ngoài ra còn xuất hiện hàng giả, hàng nhái. Do đó trước khi chọn mua bộ lưu điện bạn cần đánh giá xem bộ lưu điện cửa cuốn nào tốt? nguồn gốc xuất xứ ở đâu?

BLAZER-800
– Bộ lưu điện có xuất xứ Trung Quốc khá rẻ nhưng độ bền không cao.
– Bộ lưu điện nhập từ chính hãng Đài Loan có chất lượng đảm bảo, mức giá khá phù hợp, độ bền cũng yên tâm hơn.
– Bộ lưu điện nhập khẩu Nhật Bản Đức, Úc… Các nước này tiêu chuẩn sản phẩn rất cao, nên có thể tin tưởng vào chất lượng, dù vậy giá tương đối cao hơn các sản phẩm kia.
– Một số thương hiệu Việt Nam chất lượng cao như lưu điện cửa cuốn Santak, eaton, hyundai… có giá phải chăng nhưng hiệu suất sử dụng không thua kém hàng ngoại nhập.
2. Dựa vào công suất của motor
– Chọn bộ lưu điện phải phù hợp công suất với hệ thống của bạn
– Một kinh nghiệm hay khi chọn UPS hay lưu điện tốt là nên quan tâm đến thời gian nâng hạ cửa cuốn được bao nhiều lần. Hoạt đọng ổn định với dòng cửa nào, công suất và sức nâng bao nhiêu, những điều này nên tư vấn thật kĩ trước khi mua hàng.
Trên đây là một số kinh nghiệm khi bạn đi mua bộ lưu điện cho cửa cuốn mà bạn nên tham khảo trước khi mua. Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý.

Bài này đã được đăng trong bộ lưu điện ups. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s