Máy phun rửa áp lực cao hơi nước nóng tạo nên sự khác biệt

Máy phun rửa áp lực cao bằng nước nóng có thể tăng nhiệt độ nước từ 12°C lên đến 155°C. Cho phép giảm áp suất làm việc, thời gian làm sạch và số lượng chất tẩy rửa cần thiết.

Làm sạch bằng nước nóng vì thế có thể mang lại nhiều sự lựa chọn giúp tối ưu hóa quy trình làm sạch cũng như là những tiện ích đáng kể.

Làm sạch bằng tia nước áp suất cao rất hiệu quả. Thậm chí hiệu quả còn cao hơn khi sử dụng với nước nóng. So với quy trình làm sạch không sử dụng áp suất, máy phun rửa áp lực cao  mang đến những tiện ích đáng kinh ngạc về mặt kinh tế, kết quả làm sạch và bảo vệ môi trường. máy phun rửa áp lực cao nước nóng nâng cao những lợi thế đáng rõ rệt khi làm sạch các vết bẩn cứng đầu. Máy là giải pháp tốt nhất đối với các vết bẩn dầu mỡ và chất đạm – đặc biệt khi chúng đã bị đóng cặn.

may-phun-ap-luc-karcher-hds-558c

  1. Kết quả làm sạch tốt hơn

Nước nóng làm mềm dầu mỡ kết đông và làm giảm đáng kể sự nhũ tương hóa, giúp làm sạch dễ dàng. Trong ngành thực phẩm, nước nóng có thể làm mềm protein và dầu mỡ cực kỳ hiệu quả.

  1. Giúp làm giảm việc sử dụng chất tẩy rửa

Dầu, mỡ, keo nhựa, … có thể được loại bỏ bởi máy rửa xe áp lực cao bằng nước nóng, điều này giúp giảm đáng kể lượng chất tẩy rửa phải sử dụng hay thậm chí hoàn toàn không cần dùng đến chất tẩy rửa. Ngoài việc tiết kiệm chi phí, thiết bị còn giúp bảo vệ môi trường và bảo quản các nguồn tài nguyên

  1. Thời gian sấy khô nhanh hơn

Các bề mặt được làm sạch cùng với nước nóng nhanh hơn là nhờ nhiệt độ luôn sẵn sàng cho công đoạn xử lý hoặc sử dụng nhanh hơn

  1. Vệ sinh được nâng cao

Giúp giảm thiểu đáng kể các mầm mống bệnh, điều này được thể hiện rõ ràng sau khi làm sạch cùng với nước nóng. Đối với những yêu cầu vệ sinh, đáp ứng hòa toàn đầy đủ biên pháp làm giảm mầm bệnh mà không cần khử trùng.

  1. Thời gian làm việc ngắn hơn

Máy phun rửa áp lực cao bằng nước nóng giúp đánh bay vết bẩn nhanh hơn và tiết kiệm được thời gian đáng kể lên đến 35%. Điều này có nghĩa là một chuỗi các công việc làm sạch có thể được thực hiện hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn.

Tham khảo: sử dụng máy rửa xe cao áp

Bài này đã được đăng trong máy rửa xe. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s